Theo nghiên cứu của Tổ chức Phát triển và Hợp tác kinh tế, kiến thức khoa học của trẻ em ở nhiều quốc gia thuộc mức dưới trung bình, và tỷ lệ này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Một phần vấn đề xuất phát từ việc vai trò của khoa học chưa thật sự được xem trọng trong trường như môn Toán hoặc Tập đọc. Do vậy, học sinh không được trang bị nền tảng khoa học cần thiết khi bước vào cấp THCS và THPT. Tại Mỹ, Bộ Giáo Dục cho biết 2/3 số học sinh lớp 4 và 4/5 học sinh cuối cấp THPT không đáp ứng đủ tiêu chuẩn hiểu biết về khoa học.

Thiếu nền tảng cần thiết, sẽ rất khó cho học sinh để tiếp tục nắm được những khái niệm và kiến thức nâng cao hơn khi bước vào kỳ thi đại học hoặc theo đuổi các ngành kỹ thuật.

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh đó.

Chúng tôi tin là trẻ em chưa phát huy những khả năng khoa học hết mức có thể vì thực tế trẻ rất ít khi được cho phép đụng vào các hoạt động đó.

Phương pháp Nutty Scientists giúp trẻ tiếp cận các hoạt động khoa học, khuyến khích trẻ chủ động tham gia trong quá trình học tập. Trẻ không chỉ phát huy niềm đam mê khoa học mà còn phát triển các kỹ năng và nhân cách một cách toàn diện ngay từ bé.

Chương trình khoa học được xây dựng trên góc nhìn toàn cầu.

Nutty Scientists WorldwideNutty Scientists ra đời tại Châu Âu và tiếp tục phát triển các chương trình ở Châu Á, Châu Mỹ La tinh, Mỹ và Canada. Chương trình được sự đóng góp của các nhà khoa học trên toàn thế giới cùng tâm huyết và chuyên môn của họ, giúp trẻ chạm đến thế giới khoa học diệu kỳ.

Văn phòng và đối tác nhượng quyền Nutty Scientists góp phần “làm phẳng” thế giới với sự hiện diện tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.

Ciencia DivertidaCiencia DivertidaFun ScienceProfesor Chiflado