Đối với các bé từ 4 – 7 tuổi, việc khám phá thế giới xung quanh luôn đem lại những điều thú vị và thúc đẩy việc hình thành nhân cách của bé. Tạm gác lại các thiết bị điện tử hay ti vi, Ba Mẹ hãy đưa bé đến tham gia chương trình khoa học vui chơi của Nutty Scientists. Ở cấp Discoverer (Khám phá), Nutty Scientists khơi dậy niềm đam mê khoa học của trẻ thông qua hàng loạt hoạt động mô phỏng các chủ đề như sức khỏe, môi trường, dinh dưỡng, thiên nhiên… bằng những cách vui nhộn và mang tính giải trí cao.

Phương pháp Nutty Scientists giúp trẻ tiếp cận các hoạt động khoa học, giúp khơi dậy niềm đam mê của trẻ với khoa học và nhận thức được vai trò của khoa học trong cuộc sống, kích thích sự tư duy và sáng tạo, từ đó các bé sẽ yêu thích khoa học và hăng say khám phá. Hơn thế nữa, trẻ không chỉ nuôi dưỡng tình yêu khoa học mà còn phát triển các kỹ năng và nhân cách một cách toàn diện ngay từ bé.

Ba mẹ sẽ nhìn thấy những ánh mắt háo hức vui tươi của con trẻ khi thấy bé tự tay làm bánh xà phòng tặng cả nhà hay những tác phẩm nghệ thuật bằng vân tay của mình, hay tự làm kem đánh răng …

Chương trình của Nutty Scientists trải rộng trên nhiều chủ đề khác nhau. Chương trình giảng dạy được đảm bảo về mặt bản quyền từ Nutty Scientists, dụng cụ thí nghiệm và vật liệu an toàn luôn đem đến sự yên tâm cho phụ huynh và các bạn nhỏ.

Cấp Discoverer (Khám phá) dành cho các bé từ 4 đến 7 tuổi.