Các em sẽ là những nhà khoa học thực thụ ở cấp lớp này. So với cấp Dicoverer và Explorer, ở cấp Expert (Chuyên gia) các em sẽ được tiếp cận với những khái niệm phức tạp hơn và tương tác với những hoạt động hóa học, vật lý một cách chủ động hơn.

Các em sẽ tìm hiểu về điện, robot, về ánh sáng, không khí, âm thanh, sóng dao động… thông qua những phương pháp rất riêng của Nutty Scientists.

Chương trình của Nutty Scientists trải rộng trên nhiều chủ đề khác nhau. Chương trình giảng dạy được đảm bảo về mặt bản quyền từ Nutty Scientists, dụng cụ thí nghiệm và vật liệu an toàn luôn đem đến sự yên tâm cho phụ huynh và các bạn nhỏ.

Phương pháp Nutty Scientists giúp trẻ tiếp cận các hoạt động khoa học, giúp khơi dậy niềm đam mê của trẻ với khoa học và nhận thức được vai trò của khoa học trong cuộc sống, kích thích sự tư duy và sáng tạo, từ đó các bé sẽ yêu thích khoa học và hăng say khám phá. Hơn thế nữa, trẻ không chỉ nuôi dưỡng tình yêu khoa học mà còn phát triển các kỹ năng và nhân cách một cách toàn diện ngay từ bé.

Cấp Expert (Chuyên gia) dành cho các em từ 13 đến 16 tuổi.