Ngày 11 và 12 tháng 6 năm 2016, sự kiện “Ra mắt Chương trình khoa học giáo dục và vui chơi Nutty Scientists” đã tưng bừng diễn ra tại Nhà thiếu Nhi Tân Bình TPHCM. Sự kiện này đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam của đơn vị hàng đầu thế giới về các chương trình khoa học dành cho trẻ em từ 3 đến 16 tuổi sau hơn 20 năm ra đời và phát triển tại 40 quốc gia.

_MG_2803 _MG_3191 0TM_5672 0TM_5760

Với chủ đề “Thử tài làm Nhà khoa học nhí”, sự kiện thu hút sự quan tâm và tham dự của hàng trăm khách là đại diện các trường học, trung tâm đào tạo, phụ huynh và đặc biệt là các khán giả nhí.

Bắt đầu với màn trình diễn mô phỏng hành trình các nhà khoa học sử dụng các kiến thức và sự linh hoạt của mình để vượt qua các thử thách và trở về đất liền từ một hòn đảo hoang, các em nhỏ được dẫn dắt từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi khám phá những điều tuyệt vời trong cuộc sống xung quanh mình. Không chỉ quan sát, các bé cũng vô cùng thích thú khi được tự tay thực hiện các hoạt động và thí nghiệm trong chương trình.

Ra đời tại Tây Ban Nha và được đưa sang Mỹ để phát triển hệ thống nhượng quyền và trở thành thương hiệu toàn cầu, đến nay đã có hơn 9 triệu trẻ em thế giới đã và đang nhận được những giá trị thiết thực từ Nutty Scientists. Chương trình tương tác của Nutty Scientists được xây dựng trên góc nhìn toàn cầu với sự đóng góp của các nhà khoa học trên thế giới cùng tâm huyết và chuyên môn của họ, giúp trẻ chạm đến thế giới khoa học diệu kỳ thông qua những chương trình phát triển tương tác về khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), nghệ thuật (Arts) và toán học (Mathematics), được gọi là STEAM.

Các hoạt động của Nutty Scientists rất đa dạng, từ chương trình trong lớp học, đến hoạt động sau giờ học, tiệc sinh nhật, trại hè, sự kiện… và việc triển khai vô cùng linh hoạt và hiệu quả.

Tại Đông Nam Á, Nutty Scientists đã có mặt tại Singapore, Thái Lan, và Indonesia và Việt Nam. Nutty Scientists Việt Nam định hướng sự phát triển theo con đường nhượng quyền thương hiệu. Bà Trần Xuân Thảo, Giám Đốc Phát triển Kinh Doanh, cho biết: “Trước khi tổ chức sự kiện ra mắt, Nutty Scientists đã triển khai hoạt động tại Hội sách TPHCM cũng như một số trường mẫu giáo và tiểu học để đánh giá sự đón nhận của thị trường. Chúng tôi thật sự ấn tượng. Các bé vô cùng hào hứng và niềm đam mê khoa học trong các em thực sự rất lớn. Qua vài hoạt động, rất nhiều tố chất, tính cách và kỹ năng được bộc lộ. Chúng tôi đánh giá Việt Nam cần lắm những sân chơi khoa học mới và hoàn toàn tin tưởng sự phát triển của Nutty Scientists tại Việt Nam.”

Trong thời gian tới, Nutty Scientists sẽ tổ chức nhiều hoạt động và đẩy mạnh phát triển nhượng quyền trên cả nước.

Thông tin về chương trình được cập nhật trên website www.nuttyscientists.edu.vn, facebook www.facebook.com/NuttyScientists.VN/

Hotline: 0983851566 (Ms. Thủy)